Vườn trồng rau trên tường là giải pháp trồng rau theo tầng, giàn treo ngay tại nhà, thích hợp với các khu nhà phố, nhà chật, tiết kiệm diện tích và không gian.

Khi vườn tường trở nên phổ biến và phát triển, con người dần nghĩ đến việc trồng rau thay cho cây xanh, như vậy ngoài vai trò cung cấp oxy, không khí sạch, vườn rau trên tường đứng còn kiêm thêm chức năng sản xuất lương thực sạch ngay tại gia.

vuon-rau-tuong

Với vườn rau trồng trên tường đứng tự dựng bạn dễ dàng có thể di chuyển nó đến bất kể nơi đâu trong căn nhà bạn, rất thuận tiện cho việc bố trí không gian, tạo sự mới mẻ cho căn nhà.

vuon-rau-3

Ngoài ra mô hình trồng rau trên tường người trồng sẽ ít phải chăm sóc rau hơn nhờ hệ thống chất dinh dưỡng có sẵn trong các hộp trồng, việc duy nhất bạn phải làm đó chính là theo dõi độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ để cân đối cho hợp lý và chờ đến ngày thu hoạch rau sạch.

Tuy nhiên để có một vườn rau thực sự ưng ý, trước khi quyết định trồng bạn nên lưu ý một số thông tin chính cần thiết:

– Vườn rau sẽ được đặt tại đâu?

– Lượng ánh sáng chiếu đến vị trí trên có đủ dùng

– Loại rau củ quả nào gia đình bạn sẽ chọn để trồng

– Loại nguyên liệu dùng làm giá đỡ vườn tường phù hợp với loại rau bạn định trồng

– Mùa vụ của loại rau bạn định trồng là khi nào?

vuon-rau-6

Sau khi xác định được đầy đủ các yếu tố trên là bạn có thể bắt tay ngay vào việc xây dựng cho mình một vườn rau ngay tại nhà, và chời đợi tới ngày thưởng thức rau xanh tự trồng.

Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng vườn rau tại gia tốt nhất – Calla Việt Nam tự hào mang đến không gian xanh cho mọi kiến trúc!