Cây xanh không thể thiếu được với mỗi một không gian, đặc biệt với không khí làm việc của văn phòng cần một môi trường trong lành để hút đi những bụi bẩn bởi máy tính, máy in, giấy hay những sản phẩm của chính Công ty bạn tạo ra, không chỉ vậy cây xanh còn mang đến một nguồn cảm hứng trong công việc, mang lại những ý tưởng mới, khơi gợi những sáng tạo vô bờ bến của con người.

cây-xanh-văn-phòng-cây-thiết-mộc-lan

Tuy nhiên nhiều Công ty cân nhắc trong việc mua cây xanh sử dụng bởi họ hoàn toàn không có thời gian chăm sóc chúng, cây xanh mua về có thể không phù hợp trong thời gian dài, hay việc xa thải đi đâu những cây xanh không cần thiết, những cây bị già úa… tất cả đều tạo nên cho chủ doanh nghiệp những suy nghĩ, vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất?

Đi thuê cây xanh – Sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp muốn đưa thiên nhiên đến với không gian của mình. Tại sao lại đi thuê? Rất đơn giản, thuê cây xanh bạn sẽ không cần bỏ ra một số vốn lớn để đầu tư vào chúng, việc thuê cây xanh sẽ linh hoạt trong quá trình sử dụng bởi bạn hoàn toàn có thể thay thế cây khác khi không còn ưng ý, hay khi chuyển văn phòng, khi muốn tìm kiếm sư mới lạ cho không gian…

a11

Không chỉ tối ưu về chi phí, bạn còn được tối ưu về lợi ích, cùng xem xét quy trình cho thuê cây xanh của Calla Việt Nam:

  • Tư vấn khảo sát không gian: Calla tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng, lên kế hoạch khảo sát văn phòng, nhu cầu, từ đó tư vấn giải pháp bố trí cây xanh phù hợp, lựa chọn số lượng, chủng loại tốt nhất
  • Báo giá chi tiết: khi có đủ thông tin nhận được, Calla sẽ gửi tới bạn báo giá tốt nhất
  • Ký kết hợp đồng: hợp đồng nguyên tắc sẽ luôn nhắc nhở trách nhiệm của Calla đối với không gian của bạn
  • Bàn giao cây xanh cho thuê: Calla sẽ tiến hành bàn giao từng cây xanh như trong hợp đồng đã kí kết, khách hàng sẽ được đổi nếu thấy không ưng ý về cây xanh được bàn giao
  • Chăm sóc bảo trì: kèm theo việc cho thuê, Calla sẽ lên kế hoạch và lịch trình chăm sóc để đảm bảo cây xanh luôn được tươi tốt, quy trình mang tính chuyên nghiệp và được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm nhất trong nghề.

thiet-ke-van-phong-voi-cay-xanh

Thuê cây xanh sử dụng cho không gian văn phòng là giải pháp lâu dài, do đó cần lựa chọn đơn vị uy tín và có đội ngũ nhân viên lành nghề, để đảm bảo cho không gian của bạn luôn được trang trí bởi những chậu cây đẹp nhất.

Như vậy khi có dấu hiệu hư hỏng, chán nản với những cây xanh hiện có bạn hoàn toàn có thể chủ động thay thế những cây xanh mới, tìm kiếm những giải pháp cây xanh tối ưu và thích hợp hơn. Giải pháp thuê cây xanh đang được rất nhiều Công ty áp dụng để có thể mang lại cho nhân viên của mình một không gian làm việc thuận lợi từ đó phát huy hết khả năng sáng tạo và trí tuệ cho công việc.

cay-trong-noi-that

Calla Việt Nam nhận cho thuê cây xanh, bảo trì và chăm sóc cây xanh cho văn phòng, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách hài lòng, như đã tìm kiếm được một giải pháp tối ưu nhất cho không gian.