Cây xanh luôn là nhân tố tự nhiên mang lại cho không gian một vẻ đẹp hoàn mỹ đến lạ kỳ, nhưng nếu con người không biết kiến tạo những ý tưởng về cây xanh cho không gian thì sẽ lãng phí một công cụ trang trí đắc lực. Calla chia sẻ tới các bạn 5 ý tưởng cây xanh giúp cho không gian đẹp hơn, mới lạ và độc đáo.

Sự kết hợp giữa đá – nước – cây luôn là sự hài hòa, điều này được người dân Nhật Bản tận dụng rất triệt để, từ đó tạo nên rất nhiều tiểu cảnh đẹp, hay những khu vườn nhỏ xinh ngay trong nhà.

1

Thiết kế một khu rừng nhỏ xinh ấm áp là ý tưởng lãng mạn cho không gian, bạn nên chú ý chọn tông màu của đất và các loại cây cần phù hợp với mầu gỗ của không gian để tránh bị lạc lõng.

2

Lựa chọn thảm cỏ cho lối đi vào nhà hoặc vào vườn sẽ tạo nên một đường dẫn tuyệt đẹp, giúp người đi cảm giác được thư thái, được thực sự hòa mình vào thiên nhiên. Nên sử dụng thảm cỏ tự nhiên để có được vẻ đẹp như ý nhất. Việc thi công thảm cỏ tự nhiên khá nhanh chóng và tạo cảm giác sống động thật sự cho không gian.

33

Nếu bạn không có thời gian hoặc thích sự đơn giản thì chỉ cần 2 bồn cây trước nhà cũng giúp không gian sống trở nên sang trọng và tươi mát hơn, đây là ý tưởng đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

4

 

Đối với không gian có diện tích khiêm tốn thì việc tận dụng cây xanh làm tường hay còn gọi là vườn tường sẽ thật là ý tưởng hữu ích cho bạn. Vừa ngăn được không gian lại vừa mát mẻ, mới lạ. Tại sao không thử? Tham khảo thêm mẫu vườn tường tại đây.

5

Để có thêm những ý tưởng cây xanh độc đáo và mang nét riêng giúp không gian đẹp hơn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Calla Việt Nam luôn mang tới không gian một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất!