Cuộc sống hiện đại khiến không gian sống của con người bị thu hẹp, cây xanh nhường chỗ cho bụi khói, đất chật người đông khiến con người cần đưa ra ý tưởng mới mẻ hơn cho việc cung cấp oxy, và cây xanh trồng trên tường hay gọi một cái tên chính xác hơn là vườn tường nhà phố đã được triển khai.

Với phương châm mang đến một không gian sống:

  1. Xanh, sạch đẹp: Minigarden là hệ thống vườn tường cây xanh bất kể không gian bạn muốn, có thể trong nhà, phòng làm việc hay bất kể địa hình nào, góp phần làm sạch môi trường sống, hút bụi, khí thải, làm trong lành không khí.
  2. Tính thẩm mỹ cao: Hệ thống vườn cây xanh trên tường đem đến một một lối kiến trúc độc và lạ, ngoài ra còn có thể thay đổi linh hoạt tạo hình theo các chủ đề khác nhau phù hợp với từng không gian sống, làm việc.
  3. Tiết kiệm không gian: Với hàng cây xanh dựng đứng trên tường, khác hẳn với lối kiến trúc quen thuộc là vườn cây ngang chiếm diện tích lớn, phù họp với cả văn phòng, gia đình, giúp không gian sống vừa hiện đại, sang trọng.

Vườn tường Minigarden được xem là CÁCH MẠNG VƯỜN XANH NHÀ PHỐ. Với hệ thống gồm các Module gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt hay dễ dàng trồng với mọi loại cây với hệ thống tưới tự động thông minh cũng như bộ dinh dưỡng cho cây đã tạo ra một bộ giải pháp chăm sóc trọn gói cho cây trồng trong nhà hay ngoài trời.

Công ty CP Không Gian Xanh Calla Việt Nam là đơn vị phân phối công nghệ Vườn tường nhà phố từ Bồ Đào Nha, chúng tôi tự hào sẽ mang đến vườn cây xanh tuyệt vời cho không gian của bạn.

Hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay

Calla Việt Nam – Luôn bên bạn ươm mầm từng vườn cây xanh!